Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng “chốt đơn” thành công sau 7 lần đấu giá

Chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng (Sacred Fire) từng thuộc sở hữu của cựu chủ tịch FLC – ông Trịnh Văn Quyết.

Sau 6 lần đấu giá không thành công, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng cuối cùng đã được một showroom xe uy tín tại Hà Nội “chốt đơn”. Nay công ty nhập khẩu xe tư nhân này cho biết chiếc xe độc bản đã có chủ nhân mới.

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng "chốt đơn" thành công sau 7 lần đấu giá - 1

 

Theo đó, từ hồi tháng 11/2022 đến ngày 16/5/2023, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng đã trải qua tổng cộng 7 lần đấu giá. Và chỉ đến lần đấu giá thứ 7 chiếc xe hạng sang này mới tìm được “bến đỗ” là một showroom xe có tiếng tại Hà Nội.

Được biết, ở lần đầu giá cuối cùng, giá chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng chỉ còn 16,6 tỷ đồng. Như vậy, qua nhiều lần đấu giá, giá xe đã giảm đến 11,4 tỷ đồng so với mức khởi điểm.

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng "chốt đơn" thành công sau 7 lần đấu giá - 2

Khi đấu giá thành công, showroom này đã ngay lập tức chào bán chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng với giá từ 24 – 26 tỷ đồng. Hiện tại, chiếc xe độc bản này đã chính thức có chủ mới, mặc dù thông tin về vị đại gia bí ẩn và số tiền chi trả để sở hữu xe vẫn chưa được tiết lộ.

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng "chốt đơn" thành công sau 7 lần đấu giá - 3

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng mang biển số 30E-133.88, được đứng tên công ty TNHH đầu tư tài chính và quản lý tài sản RTS, đã được bảo đảm cho khoản vay của Công ty TNHH MTV FLC Land đã hết hạn từ lâu, và sau đó được mang ra đấu giá. Khi showroom ở Hà Nội trúng đấu giá, họ đã bấm lại biển số mới cho xe.

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng "chốt đơn" thành công sau 7 lần đấu giá - 4

Hiện tại, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mang biển số mới 30K-332.12. Biển số này được giải mã mang ý nghĩa “tiền tiền mãi nhất mãi”, ngụ ý mang lại tài lộc và sự thịnh vượng quanh năm cho chủ nhân.

 

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 720 Nm. Mất khoảng thời gian 6,1 giây để xe tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng "chốt đơn" thành công sau 7 lần đấu giá - 11

Chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng này được cựu chủ tịch FLC đặt mua chính hãng, xe nằm trong bộ sưu tập Phantom Đông Sơn, bao gồm: Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!