AUTO DUCKIET

Chính sách vận chuyển và giao nhận

- Đối với khu vực Hà Nội: Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển theo km, dưới 3km miễn phí vận chuyển, trên 3km vui lòng thanh toán với nhà xe. Giao hàng trong vòng 30p tới 2h kể từ khi đặt hàng tuỳ theo khoảng cách xa gần của quý khách tới VPGD.

- Đối với khu vực ngoài Hà nội, các tỉnh thành khác trong cả nước: Sau khi đã thoả thuận xong về phương thức thanh toán, Đức Kiệt Auto sẽ chuyển hàng cho quý khách bằng 3 cách tuỳ theo yêu cầu của quý khách: Vận chuyển hoả tốc đường hàng không bằng chuyển phát nhanh Nasco đối với các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trong vòng 8-24h; Vận chuyển nhanh từ 24-48h-72h bằng chuyển phát nhanh Kerry Tín thành Đối với các tỉnh thành trong cả nước; Hoặc vận chuyển chậm bằng đường bộ với công ty vận tải Hoàng Long, Hưng Long, Hải An, Văn Minh, Vũ Lộc …vv..

- Chi phí giao hàng: Đức Kiệt Auto không tính thêm bất kỳ khoản phí vận chuyển nào khác mà Nasco, Kerry, hay công ty vận tải đưa ra. Khách hàng chỉ thanh toán tiền vận chuyển trực tiếp với các nhà vận chuyển trên.

- Trợ giúp: Đối với bất kỳ thắc mắc nào của quý khách, Đức Kiệt Auto vui lòng trợ giúp quý khách 24/7 theo số nhân viên hỗ trợ : 01888.000.080- Ms Quỳnh.